Bất chấp sự theo đuổi của nhiều đội bóng cho chữ ký Renato Sanches, Bayern Munich chỉ muốn cho mượn tiền vệ người Bồ Đào Nha này. Và mới đây, Hùm xám đã gây sốc khi quyết định đem “ngọc quý” của mình cho đội bóng tầm trung tại Anh – Swansea mượn.

Tiền vệ 20 tuổi chuyển về Bayern Munich từ mùa giải trước với mức giá 35 triệu Euro tuy nhiên không thể hiện được nhiều tại Allianz Arena và dần bị loại bỏ khỏi kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti.

Theo tiết lộ của chủ tịch Bayern Munich – ông Rummenigge, lý do khiến Hùm xám quyết định trao Renato Sanches cho Swansea là bởi tại đội bóng này đang có sự hiện diện của một người cũ của Bayern Munich – HLV Paul Clement.

“Bayern muốn Renato Sanches gia nhập một CLB, nơi là cậu ấy có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao, nơi mà cậu ấy được sự chỉ đạo của một HLV thực sự mong muốn có cậu ấy” – ông Rummenigge nhấn mạnh.

Cũng theo nguồn tin từ Anh, Swansea sẽ phải trả mức phí 8.5 triệu Euro cho thương vụ chuyển nhượng này và cũng không được đính kèm điều khoản mua đứt Sanches vào cuối mùa.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here