Chia sẻ về thất bại của Kim Tuyền ở SEA Games lần này, ông Vũ Xuân Thành – Trưởng bộ môn Taekwondo Việt Nam(Tổng cục TDTT) cho biết: Trương Thị Kim Tuyền nguyên là đương kim á quân vô địch Taekwondo thế giới. Tuy nhiên, trong thể thao không thể nói trước được điều gì. Trong trận này, khoảng thời gian VĐV bị thua cuộc mà lại bị mất điểm thì cũng mất bình tĩnh, vào giai đoạn cuối, quan trọng Tuyền lại bị cuống và cuốn theo VĐV của Thái Lan.

truong bo mon taekwondo noi gi dang sau giot nuoc mat cua kim tuyen? hinh anh 1

“Nếu có chiến thuật hợp lý hơn thì chúng ta có thể giành được chiến thắng. Đây là một thất bại rất chi là đáng tiếc, không chỉ đối với Tuyền mà rất nhiều người hâm mộ cũng như lãnh đạo đoàn TTVN” – ông Thành nói.

Nhận định về đối thủ của Kim Tuyền, Trưởng bộ môn Taekwondo cho rằng: “Đây là một VĐV rất là giỏi, nhanh và có kỹ thuật đa dạng đáng để chúng ta phải dè chừng”.

truong bo mon taekwondo noi gi dang sau giot nuoc mat cua kim tuyen? hinh anh 2

Trương Thị Kim Tuyền – nguyên là đương kim vô địch SEA Games, đương kim á quân thế giới thất bại ở SEA Games 2017.

Trương Thị Kim Tuyền chia sẻ: Trong thể thao thắng thua là điều có thể đến bất cứ lúc nào nên bất cứ trận đấu hay giải đấu nào cũng phải thi đấu hết sức.

truong bo mon taekwondo noi gi dang sau giot nuoc mat cua kim tuyen? hinh anh 3

“Trận này em không có một chút chủ quan nào, em đã tập trung thi đấu rất cao nhưng em đã không thể bảo vệ được ngôi vị của mình. Điều này làm em rất buồn vì không thể bảo vệ được ngôi vô địch của mình. Em xin lỗi ban huấn luyện và người hâm mộ vì thất bại này. Thời gian tới em sẽ cố gắng tập luyện để giành được những thành tích cao ở các giải lớn thuộc Châu Á và thế giới, chứ không chỉ là SEA Games” – Kim Tuyền buồn bã nói.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.