Balo Laptop được sinh ra để phục vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu đựng laptop của toàn tất cả mọi người, từ nam đến nữ, từ các doanh nhân thành đạt cho đến các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Sử dụng balo để đựng latop vừa tiện dụng, vừa thời trang hơn trong mọi hoàn cảnh giúp chúng ta tự tin mỗi khi mang sách laptop theo.

Vậy lựa chon balo laptop làm sao cho phù hợp, hãy cùng đồng phục Hưng Phú- một công ty chuyên về sản xuất balo tìm hiểu cách chọn balo cho laptop nhé.

Balo laptop nên làm từ chất liệu cotton là tốt nhất, vừa đảm bảo độ bền vừa đảm bảo chất lượng của balo.

Vì là balo chuyên dụng cho laptop nên hãy đảm bảo ngăn đựng laptop phải thật chắc chắn, độ dày của balo. Đặc biệt là phải có chống thấm và chống sốc tuyệt đối để tránh các trường hợp không mong muốn.

Balo cho laptop nên có dây khóa kéo mượt mà, để các thao tác sử dụng balo của bạn được gọn gàng nhất. Balo laptop nên sử dụng dây khóa kéo làm bằng inox sẽ là tốt nhất, không bị han gỉ và tuyệt đối không bị oxy hóa.

Dây đeo của balo cũng phải thật chắc chắn vì nó sẽ truyền tải trọng chia đều cho cơ thể bạn. Chất liệu tốt nhất là nên lựa chọn cotton 100% vì độ bền cao, thoáng khí tốt giúp lưng bạn thoải mái hơn khi đeo mà không bị nóng bức.

Cũng giống như khi đặt may ao thun dong phuc, bạn cần chọn đúng size áo theo kích cỡ của mình thì khi lựa chọn balo laptop không nên chọn nhỏ quá cũng không nên chọn to quá, chỉ vừa đúng kích thước balo là đủ.

Nếu chúng quá rộng so với phần lưng của bạn, việc để laptop vào balo không phải khó khăn nữa nhưng chính bạn là người gặp rắc rối khi di chuyển và chẳng có thẩm mỹ chút nào.

Đồng phục Hưng Phú là công ty chuyên về cung cấp các loại túi vải không dệt, balo, áo thun đồng phục, … Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here