1. Kính hiệu Gucci

Kính mắt Gucci

những cái kính hiệu đến nhãn mác Gucci đều không có giá tốt hơn 5 triệu VND khi về đến việt nam. nếu như bạn mua đc với giá tốt hơn từ vài trăm đến 3-4 triệu đồng (cho dù cho có giảm giá) thì nặng tay chẳng thể nào là chính hãng.

==>> Tham khảo :   kính cận bóng đá

Gucci là 1 nhãn hiệu mắt kính được thiết kế giả nhiều nhất bên trên thế giới hiện thời. Để nhận ra kính giả hay thật, bạn hãy tuân theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: kiểm tra kỹ vỏ hộp, bao đựng and các phụ kiện

bao bì, bao đựng kính và khăn lau kính Gucci

Nếu là hàng chính hãng, toàn bộ chúng sẽ được in tên thương hiệu ở mặt trước. Mực in rõ rệt, không nhòe, không bay. những đường kim mũi chỉ đúng đắn 100%, không rơi lệch.

đặc biệt quan trọng, bạn đừng bỏ lỡ khâu xét lỗi chính tả in bên trên hộp, đảm bảo rằng chúng đc sắp xếp đúng trật tự. Kính mát Gucci giả có thể viết thiếu một chữ “C” hoặc cố tình tạo khoảng cách không đều giữa những ký tự.

==>> Xem thêm :   kính cận dùng thấu kính
Bước 2: check phong bì and thẻ chứng thực

Mặt trước & mặt sau thẻ chứng thực kính hàng hiệu

một cái kính mới Gucci sẽ luôn luôn đi kèm theo một phong bì đựng thẻ chứng thực. Hãy check mọi thông báo bên trên thẻ làm thế nào cho trùng khớp với thông báo trên bao bì and kính. chỉ cần một lỗi mở ra, kính bạn cầm trên tay cũng là giả.

Bước 3: check số seri trên kính

Số seri in trên kính Gucci

Ghi rõ nơi sản xuất

Hãy check số seri & chữ khắc bên phía trong kính. đấy là số hiệu giúp khắp cơ thể bán và người tiêu dùng chứng thực sản phẩm. Gọng kính bên phải sẽ luôn luôn in dòng chữ “Made in Italy” kèm tên thương hiệu và ký tự CE (sản phẩm đạt chuẩn mức châu Âu).

Gọng kính bên tay trái sẽ in các thông số model, mã màu khung, số đo khung & mắt kính. không dừng lại ở đó, phần đệm đỡ mũi cũng có logo “GG” hoặc “Gucci” bên trên đó.

2. Kính hiệu Tom Ford

Kính đồ hiệu Tom Ford

Tom Ford nổi tiếng xây đắp ra những chiếc kính vừa thời thượng vừa cao cấp nhất trái đất. Để phân biệt một cái kính thật hay giả, hãy tuân theo những chỉ dẫn sau:

Bước 1: check hộp đựng và bộ phụ kiện đi kèm theo kính

Trọn bộ lúc mua kính Tom Ford

Hộp đựng kính Tom Ford được sản xuất với rất tốt, hộp cứng and luôn in nhãn hiệu ở mặt trước. Chữ thường là màu vàng. Khi đóng khui vỏ hộp kính, cảm hứng hơi nặng, để ngăn cản làm trầy xước kính. Nếu đóng, mở quá dễ dàng thì bạn phải nghi ngờ ngay.

một chiếc kính mới sẽ đi kèm theo miếng vải lau kính có được in đè logo Tom Ford. tương tự như quy trình check kính mắt Gucci, bạn hãy chú ý lỗi chính tả and chất lượng in. thỉnh thoảng, dòng logo in bên trên hàng nhái được thiết kế bằng thuốc nhuộm unique thấp nên bị chói và có mùi xăng nhẹ.

Bước 2: kiểm tra số seri and các hình tượng khác bên trên kính

Logo được dập nổi bên trên kim loại

một chiếc kính do Tom Ford sản xuất sẽ luôn luôn gắn logo dập nổi bên trên kim loại ở gọng kính. ngoài ra, các số seri đều được in cẩn thận ở mặt trong gọng kính. Gọng trái sẽ in số seri thông báo kính ban đầu bằng chữ TF (tên viết tắt của Tom Ford). Hãy kiểm tra kỹ làm thế nào để cho trùng khớp với thông báo trên thẻ chứng thực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.