Là nhà cung cấp hàng đầu của nhà cung cấp đồng phục, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ ngành công nghiệp nhà hàng. Xu hướng là gì? Cái gì nóng và cái gì nữa? Cách tốt nhất để mua sắm đồng phục nhà hàng cho nhân viên của bạn – theo cách mà bạn có thể thấy và sờ vải trự tiếp, và duy trì giao diện và cảm giác nhất quán là gì? Và, tất nhiên: chi phí. Nhân viên phục vụ bàn nam và nhân viên phục vụ bàn nữ có thể là “trung tâm chi phí” cho nhà hàng của bạn, và như vậy – theo đó – mọi người luôn lo lắng về chi phí. Chúng tôi nhận được điều đó. Công việc của chúng tôi là người tư vấn về ý tưởng đồng phục là để giúp bạn suy nghĩ không chỉ một cái nhìn nhất quán cho đồng phục nhà hàng của bạn mà còn phù hợp với xu thế trong xã hội và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn. Chi phí cũng là một phần của phương trình. Chúng tôi muốn nghĩ về bản thân mình như là một người “mắt kính chuyên nghiệp” chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp bạn với tất cả các khía cạnh của đồng phục nhân viên của bạn.

Điểm giống nhau giữa đồng phục bồi bàn cho nhân viên nam và nữ

Hình ảnh có liên quan
Điều đó nói rằng, chúng ta hãy cùng nhảy vào một trong những vấn đề khốc liệt nhất trong các nhà hàng: bồi bàn và đồng phục cho họ. Bạn có một số vấn đề ở đây để tạo ra một cái nhìn nhất quán cho “nhân viên chờ đợi” của nhà hàng của bạn, bắt đầu với các nhân viên đối mặt với khách hàng như nhân viên phục vụ bàn hoặc nhân viên phục vụ, nhưng đến với những người bán xe bus và những người chăm sóc xe buýt cũng như nhân viên của nhà như đồng phục cho đầu bếp, và các nhân viên nấu ăn khác. Bạn muốn có cái nhìn nhất quán và cảm thấy trên tất cả các loại nhân viên.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục nhân viên nam và nữ

Tuy nhiên, nhân viên phục vụ chủ yếu là nhân viên mà khách hàng tương tác và có vấn đề ở đây về sự nhất quán. Hãy bắt đầu với nhân viên nam trước. May mắn thay, khi nói đến đồng phục bồi bàn cho nam giới, bạn không có khá phức tạp của những gì là thích hợp và những gì không. Sự lựa chọn phong cách không mạnh bằng đồng phục nam giới, và nam giới nói chung không gặp vấn đề của chủ nghĩa giới tính và những điều tương tự ở nơi làm việc mà phụ nữ làm. Không phải là họ không, nhưng không đến cùng mức độ. Đó là một bộ đồng phục hiếm hoi của một bồi bàn nam sẽ gây ra những lời chỉ trích rằng “không thích hợp”. Vì vậy, với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ trước về nhân viên phục vụ chờ đợi của bạn trước tiên với phụ nữ, vì sự lựa chọn đồng nhất của họ có vấn đề hơn?

Hình ảnh có liên quan

Làm thế nào để? Vâng, trước tiên, bạn có vấn đề về những gì thích hợp và những gì không phải dành cho phụ nữ để mặc như phục vụ bàn. Các sòng bạc có vấn đề này “theo lằn nhằn” (vì họ thường có nhân viên phục vụ cocktail cũng như các hầu bàn thường phục vụ khách hàng và khách hàng trong một sòng bạc không phải lúc nào cũng có hành vi “tốt nhất”. Tuy nhiên, bạn không muốn trông quá bảo thủ như một cô hầu bàn sòng bạc. Rốt lại, sòng bạc là nơi mà mọi người đi đến “vui chơi” và ý tưởng ăn mặc và hành vi là, chúng ta sẽ nói, tự do hơn bạn có thể gặp phải khi dùng bữa. Vì vậy, vấn đề đầu tiên của bạn là tầm nhìn của bạn về “thích hợp” khi nói đến một bộ phục phục hậu cần casino?

Kết quả hình ảnh cho đồng phục nhân viên nam và nữ

Thứ hai, bạn có vấn đề về kiểu dáng và thời trang, một lần nữa lại thay đổi nhanh hơn đối với phụ nữ hơn nam giới. Bạn muốn đồng phục bồi bàn của bạn để “phù hợp” với thời gian, nhưng không được “ra” mùa giải tới. Vì vậy, bạn phải theo dõi xu hướng thời trang và biết những gì có thể sẽ biến mất, nhanh chóng, và những gì sẽ được vĩnh viễn. Một lần nữa, đàn ông không có vấn đề khá ở đây là xu hướng thời trang nam giới không phải là nhanh. Thứ ba, và chúng tôi không muốn là người theo chủ nghĩa giới tính, nhưng bạn có thể mong đợi rằng phụ nữ sẽ “quan trọng hơn” về đồng phục hơn nam giới, vì vậy bạn có thể có một số vấn đề liên quan đến nhân sự để đối phó với phụ nữ bạn không làm gì với đàn ông. Không phải lúc nào, nhưng, hãy thực tế hơn, nhìn chung phụ nữ có thể nhạy cảm hơn với ngoại hình của họ hơn nam giới, và do đó bạn có thể muốn có nhiều hơn với nhân viên phụ nữ của bạn khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên phục vụ nam của bạn . Nhưng đó là một ý tưởng hay cho mọi công việc kinh doanh – bao gồm cả nhân viên trong bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào đối với đồng phục nhân viên.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục nhà hàng

Và, cuối cùng, và điều này thực sự tác động cả nam giới và phụ nữ, sự lựa chọn của loại vải. Nhiều người đàn ông và phụ nữ nhạy cảm với các loại “nhân tạo” mới hơn và các loại vải “tự nhiên” cũ hơn như bông hoặc lanh có thể không đủ bền và bị nếp nhăn. Vì vậy, bạn có cái nhìn của đồng phục cộng với xu hướng phong cách và sự lựa chọn của vải. Nói tóm lại, chúng tôi khuyên bạn nên thực sự làm việc “ngoài” với vẻ ngoài của đồng phục nhân viên nữ chờ đợi của bạn, trước tiên và sau đó phối hợp với vẻ ngoài mong muốn của đồng phục nhân viên phục vụ nam của bạn.

Tư vấn Ý tưởng Đồng ý của Nhân viên

Kết quả hình ảnh cho đồng phục nhà hàng

Nó phức tạp hơn có vẻ như để suy nghĩ các ý tưởng cho bồi bàn nam và nữ tiếp viên nữ, do đó, tiếp cận với một trong những nhân viên nhà hàng tư vấn ý tưởng thống nhất của chúng tôi, hôm nay.

Tham khảo thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.