Mắt Kính Nam Quang lưu ý 5 kiểu kính đẹp cho thời trang nam với Form dáng đơn giản, hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mà bất kỳ đám đàn ông nào thì cũng rất có thể mạnh mẽ và tự tin chọn cho chính bản thân mình.

1. MẮT KÍNH ĐẸP RAYBAN WAYFARER

Đứng trước tiên vẫn là chiếc kính nổi tiếng của Rayban đc nhắc đến nhiều trong số bài viết khác của MKNQ. Mắt kính Wayfarer là 1 món phụ kiện cực shock nhất trong lịch sử thời trang. Đến ngày hôm nay kính Wayfarer vẫn là kiểu mắt kính đẹp cho nam cơ bản nhất mà mỗi đám đàn ông cần chiếm hữu. Kính gọng nhựa có nhiều màu, nhưng màu đen vẫn là lựa chọn an ninh nhất, rất có thể hợp với nhiều kiểu âu phục khác nhau, nếu bạn Chưa hẳn người quá kĩ về phục trang thì chỉ việc mình kính cũng tương đối thích rồi.

==>> Xem thêm : kính cận bóng rổ

2. KÍNH MÁT CUTLER & GROSS:

Cutler & Gross là Brand Name khét tiếng với những thi công kính đẹp thời trang nam nguyên bạn dạng, sắc sảo và khác biệt

 

3. MẮT KÍNH ĐẸP PERSOL:

thương hiệu Persol đã cho ra đời một mẫu kính mang đẳng cấp “vintage” với những cụ thể cổ điển nhưng vẫn rất nam tính. Gọng màu đồi mồi, tròng kính greed color and được trang trí thêm bằng các chi tiết kim loại rất tinh tế và sắc sảo ở hai bên gọng kính.

==>> Tham khảo : kính cận đẹp cho nam

 

4. MẮT KÍNH ĐẸP EYEVAN:

Eyevan là tên thương hiệu kính tới từ nước nhà nhật bản, kính đẹp và có thiết kế cổ xưa mang hơi hướng âu lục. Gọng kính mạ vàng, tròng kính xây đắp tròn hình quả trứng.

5. MẮT KÍNH ĐẸP POLAROID:

điểm sáng của kính này là chất liệu nhựa, với rất đầy đủ các phiên bản Màu sắc làm ta dễ chịu chọn lựa chiếc phù hợp với âu phục mình nhất, tròng kính tráng gương kiểu Polarized and có chức năng chống tia UV 100%. đó là sự chọn lựa tuyệt khi thi đấu Sport hay đi du lịch biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here